Sắp sinh rồi nè

Mừng quá các mẹ ơi, hôm qua đi tái khám bác sĩ kêu nước ối bình thường lại rồi nhưng mà nở 1 phân, bác sĩ kêu về 3 ngày sau đi khám lại nếu mở 2 phân thì nhập viện không thì ở nhà chơi tiếp 😁. Em 39w1d rồi mà chưa thấy đau bụng đau lưng ra dịch...gì hết, cũng hơi lo nhưng lên bệnh viện thì ngta cũng đuổi về. Theo kinh nghiệm của các mẹ thì em có nên xách giỏ lên gần bệnh viện ở không? Hay là nằm ở nhà khi nào đau bụng rồi đi? Vì nhà em cách bệnh viện khá xa, lại ở 1 mình và vị trí hơi khó book xe

12 Các câu trả lời

mom ở gần bv đi , mom ăn dứa, đi bộ, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ mà người nhà mom đâu hết rồi, sinh cần người giúp đỡ nha mom

chắc cũng sắp sanh r mom mom nên ở gần bệnh viên jk tới khi chuyển Dạ là sanh mau lắm ạ với h mom ở có mjh k an tam au ạ

giờ dịch nên ở nhà tốt hơn m ạ,m chuản bị hết rồi chỉ cần có dấu hiệu thì đi ngay m ạ

nên ở gần bệnh viện hơn mom ạ, ở 1 mình mà luk chuyển dạ thì đi lại luống cuống lắm

theo e thì lên ở gần bv. 1 mình lúc đau đẻ quay trở kg kịp đâu mon

theo bs đi mom. Nhà xa nữa nên sắp xếp trc mom ạ.

nếu có thể ở gần bệnh viện thì tốt hơn m

nếu đc thì ở gần BV sẽ tốt hơn nha

chúc m mẹ tròn con vuông nhé m

mom nên ở gần bv nha..☺