xin cách hạ sốt cho bà bầu

#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến mk bầu 20w chiều hqua về ngoại thì bị mắc mưa tối về sụt sịt xong sáng ra hâm hấp luôn mấy mom ui, uống nc nhiều, uống cam chanh r mà chưa thấy đỡ, càng nóng hơn nữa, trưa mk ngủ k dc luon. cái miếng dán này có dùng để hạ sốt cho bà bầu dk ak? hay mấy mom có cách j hay bày mk với.

xin cách hạ sốt cho bà bầu
3 Các câu trả lời

mom nên cặp nhiệt độ theo dõi thân nhiệt ltuc để kiểm soát cơn sốt, lên cao k hạ mà ng mỏi mệt hơn thì nên đi khám vì bầu đề kháng cũng kém đi. Sốt nhẹ thì nên chườm nóng để mạch máu giãn nở thoát nhiệt chứ dán lạnh mạch máu co lại nhiệt k thoát ra dc càng lâu hơn đó. mom nhờ ng nhà nấu cháo trứng gà tía tô ăn nóng cho ra mồ hôi thêm cả sữa chua, bsung lợi khuẩn dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dd mới tăng lực và nhanh khỏi dc

Có lần mình nghe 1 bác sĩ nói miếng dán thực chất nó chả tác dụng gì mom ơi, nó chỉ làm mát vùng da được dán lên nên rờ lên thấy mát tưởng là hết sốt, nó chỉ làm dứt triệu chứng thôi à. mom chịu khó làm mấy pp an toàn cho bầu như uống nc nhiều, ăn thức ăn lỏng, đừng ăn trứng vì nó sẽ cung cấp lượng protein lớn, có khả năng gây rối loạn quá trình chuyển hóa protein.

mom vò nát lá diếp cá,lọc lấy nước rồi thêm chút đường uống sẽ hạ sốt nhé nhớ uống nhiều nước và nước cam nữa cho có sức đề kháng nha mom nếu sốt kéo dài k đỡ mom nên đi khám nha