Kapag sobrang sweet ang lalake, may tinatago ba siyang kasalanan?
Voice your Opinion
YES
NO

6900 responses

69 Replies

For me Yes , kasi yung partner ko. Nahahalata ko na kung sweet siya ehh alam niyang may ginawa siyang kasalanan oh di kaya naman ay may gagawin pa siyang kasalanan. Ewan ko basta ganyan, kaya tuwing nagiging sweet siya, alam ko na nah may red flag na naman

Legit yan. Yan di ko makakalimutang sinabi ng lalaking barkada ko. "KAYA NGA KAYO OKAY EH. KASI MAY GINAGAWA SYANG KALOKOHAN. SYEMPRE PARA DI MO MAHALATA. HINA MO NAMAN" puro lalaki barkada ko. Kaya madami talaga ko natututunan sa kanila.

Not all the time totoo ang kasabihan na yan.. Some men are just really sweet to their partner. That's how they express their love and affection 😍💕

True to. May friend ako na lalake. Nagloloko sya sa asawa nya para daw d sya masyado makonsensya binubusog nya si wifey ng material things.

Yes and no. Yes pag bumabawi kasi nahuli ko iba yong sweetness nya. No kasi sweet naman dati.

Cguru . .kac di nman sweet yung hubby ko .magtataka pa ako nun kung ganun. .🤣🤣🤣

Nooo. But it depends upon the personality of your husband. Or what kind of person he is.

pwedeng merong kasalanan pero syempre wag agad mag isip ganun, wag palaging maghinala

Pag napasobrang sweet, alam ko na may kailangan yun. Gusto nya mag inom! Hahaha

minsan pero mas madalas my pupuntahan xa at alam nyang magagalit ako haha