Kapag sobrang sweet ang lalake, may tinatago ba siyang kasalanan?
Voice your Opinion
YES
NO

6900 responses

69 Replies

Not sure. Depende. Ma halata naman kung may anumalyang nagaganap🤔

No... Pag sobrang sweet sy may dahilan gusto mag laro ng ml HAHAHAHA

Hubby ko araw araw sweet. Wala pa naman akong na di-discover so far

Kapag sobrang swert.nya alam ko.na ang gusto.nya letse hahahaa

No parin.. depende kasi.. Minsan dahil din sa kaligayahan haha

Yes para sa asawa ko. Hahahah minsan pa kapag may hihilingin

hindi mo magagawang sobrang sweet kapag niloloko ka ng tao.

Pag hindi siya sweet may ginagawa na yun na di tama🤣

Depende po .. Mararamdaman naman po yan kung meron man

Depende, minsan nagiging sweet sila kasi bumabawi