Có mẹ nào đẻ con xong mà hay quên giống em không ạ?

Suốt ngày con với con nên quên cái này quên cái kia nhiều lúc không hiểu nổi bản thân sao lại thành ra như thế😥

5 Các câu trả lời

Em hay quên đấy ạ, nhất là thời gian. Ví dụ có người A đến chơi vào hôm kia nhưng mình lại phân vân là họ đến vào hôm kia hay là hôm qua; hoặc không nhớ mình gội đầu hôm nào :)))))

mk đây nhiều lúc nấu ăn kho cá xong bỏ đi tám chuyện xong quên cháy khét kkk

mh cũng hay quên mom nè, nhiều khi mở tủ lạnh ra k biết là lấy thứ gì ra luôn

12mo ago

Mình còn chẳng nhớ là hôm qua có được làm cái này không ?làm cái kia không 😗

Não cá vàng luôn mom

12mo ago

Đúng rồi ý mom

Có Mom :))