Tại sao bà bầu hay quên?

Có ai như em hok, bâu bí cái là đầu óc cũng lên mây luôn, nhớ nhớ quên quên hok đk cái nước gì. Có hôm em cắm nồi com mà đến lúc cả nhà dọn mâm ra cơm vẫn chưa nhấn nút sống nguyên ;((((. Ck em bảo là quả này đẻ xong dễ mà quên con trong viện lắm, mới bầu đã thế rồi. Có cách nào triệu hồi trí nhớ cho em đk hok mấy chị hay em có phải uống thuốc gì đấy hok huhu đừng bơ em nha

Tại sao bà bầu hay quên?
10 Các câu trả lời

Nói đùa đâu, chắc phải lập hội những mẹ bầu rơi não. E còn chuyên đi tìm đt, có hôm bỏ trong tủ lạnh ý, may k hỏng. Ck lâu lâu hỏi em biết anh là ai k, chắc sợ quên cả ck luôn sao á =)) ở mà em nghe bảo chứng đãng trí thai kỳ là 1 dạng mất trí nhớ tạm thời do ảnh hưởng của hormone nhưng sinh xong lại thông minh hơn đó :)) Em giờ lúc nào đầu óc tỉnh táo cần làm gì e ghi luôn ra giấy dán khắp nhà sợ có hôm mà quên tắt bếp thì khóc tiếng Mán

Đọc bài của mom thấy mắc cười thiệt đó nhưng mà đầy là chuyện ko của riêng mẹ bỉm nào luôn nè :))) Trước khi bầu mình vốn "não cá vàng" rồi, đẻ xong còn bị nặng hơn nhiều lúc gặp mấy tình huống dở khóc dở cười mà ko biết than với ai :)) Cũg ko biết cách khắc phục thế nào, mom tập thói quen kiểm tra sau khi làm xong việc gì thôi, cho an toàn, sợ sinh bé ra đang làm này quên kia thì nguy hiểm

Cái này là chiện ko của riêng ai, nhìu lúc e đang cầm đt của ck chơi game mà đến lúc ổng hỏi kêu ko biết, ổng tưởng e giấu diếm ổng nữa chứ, bực bội gì đâu. Bình thường những việc gì lớn hay qan trọng thì e phải note lại trên tấm lịch hay trong đt để ko quên. Còn những chuyện vặt vãnh thì 1 ngày quên 8 chục lần cũn có. Dạo này e ngủ đúng giờ vs đủ giấc nên cũn đỡ đỡ hơn r mom

mình cũng hay bị vậy nè m.mà hầu như mẹ nào cũng sẽ bị vậy nè.nên thiên chức làm mẹ cũng phải đánh đổi cả tuổi tác , và cả trí nhớ nữa nè

vụ nồi cơm kh bầu cũng quên thường xuyên m ơi .... ngta nói đó là bình thường à

k hiểu luôn mk bầu cũng như não cá vàng mà sinh xong càng mau quên hơn

😔khá buồn về vấn đề này m ạ 😂😂😂

hi,tác hại của sinh nở đây các mom nhỉ😆

mình cũng z đấy m😥

mình cũng vậy á mom