Thuốc bổ

Có m nào hay quên uống thuốc bổ bổ sung cho con khi đang bầu không? E quên suốt các m ạ. Nhiều khi thấy giận bản thân mình ? trong khi hộp thuốc ngay cạnh mình nữa chứ mà cũng quên đc

8 Các câu trả lời

e chỉ hay quên uống sữa thôi, còn thuốc bổ ngày nào cũg đúg giờ k quên..nếu m hay quên như vậy thì nên đặt nhắc nhở hằg ngày trong điện thoại ý hoặc cài ngay ở màn hình đt cho nhớ

4y ago

Cảm ơn m nhé ❤

Vậy mom có cầm đt suốt ko, nếu cầm suốt thì cài báo thức muốn giờ nào uống thuốc thì cài giờ đó

4y ago

Cầm suốt m ơi. Để m cài hjhj

mình đây hồi bầu quên suốt, hộp thuốc có 90v ,uống 1 ngày 1v mà uống hết thai kỳ cũng k hết 🤣

4y ago

🤣🤣🤣

e quên suốt mom à.. may nhờ có ông ck ngày nào cũng nhắc.. quên uống muộn bị ổng la quài.. 😂😂

4y ago

Mình cũng nhớ ra rồi uống muộn m nè. Chồng hay nhắc mà nhiều khi công việc cũng quên luôn m nè hjhj

Cố gắng nhớ đi mom. Hồi bầu mình cũng lười uống nên sinh bé ra k có đc to lắm.

Cài nhắc nhở vào đt đó m

Thỉnh thoảng m cũng quên ko sao đâu

4y ago

Mình quên mấy hôm rồi m nè. Có hôm nhớ trễ thì uống trễ hjhj

Ks đâu m. 😁