Rầu.......

Ai đó có thể giúp tui thông não đi được k cái não hay quên này. Sinh xong cái lúc nhớ lúc quên rầu thiệt chứ..... Chắc các m cũng bị giống e ha 😂 r làm sao để ht đc cái chứng hay quên đây nấu cháo cho con mải chạy lên nhà với con cái quên béng luôn xong toang nồi cháo đến vô áp lướt lướt nhớ là lát chơi xong cái hôm sau mới nhớ ra ối chưa tham gia trời ơi lúc nhớ lúc quên còn k biết là làm chưa hay làm r nữa rầuuuuuu.. R các m làm cách nào để ht chứng hay quên đây cho e xin 1 chút ý kiến đi mà

Rầu.......
15 Các câu trả lời

bà nào sinh xong cũng v mom.. mới chiều em nói để hâm nồi canh ăn.. em để nồi canh lên bếp r đi làm việc khác.. tới tối quay lại mới nhớ ô chưa bật bếp.. ta nói đói mốc mỏ..🤣🤣

để khỏi quên, lần sau định làm gì thì m hét thật to tên việc cần làm. Phải hét thật to nhé, hét cả làng nghe thấy ấy. Đảm bảo ko quên nữa 😂😂😂

3y ago

sợ ngta bảo điên quá 🤪 mà ngay bên cạnh nhà có trẻ sơ sinh nữa k dám luôn m

mh cũng thế mom ơi, từ phòng xuống bếp lấy đồ là đã quên rồi, chứ chưa đi xa 😂

3y ago

hức nay e còn làm cháy nồi khoai rầu..😞

hầu như ai cũng vậy mình cầm tiền trên tay mà đi tìm rồi la mất tiền đấy

oi may quá e cứ tưởng có mình em là bị mất trí nhớ tạm thời

Mình bị suốt từ lúc có bầu, ăn nhiều omega 3 vô cho bổ não mom 😂

haiz.. mình cũng z.. sinh xong thành não cá vàng

3y ago

buồn lắm 😔 đến tk e trai còn nói m hay quên thế này sau này mà đưa con đi siêu thị chắc quên luôn cả con quá ! me:.........

chắc hàng xóm nghĩ mình khủng nhỉ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Mẹ con có sợ dây kết nối mà hihi