bau 5tuan .suy nghi nhieu co tot cho be ko

Suy nghi nhieu co tot cho be ko

13 Các câu trả lời

E bầu 4 tháng là y như rằng suy nghĩ suốt + lấy nước mắt rửa mặt theo cấp số nhân lun. Kết quả có lần e uất quá lên cơn co giật và động thai mức 2. Trời còn thương e còn giữ dc đứa nhỏ...

k nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Đương nhiên là k rồi m, suỹ nghĩ mai đẻ con ra e bé lại đăm chiêu suốt ngày đo, mẹ cười nhiều thì đẻ con ra con mới tươi, hè hè, cố lên m hhes

Đừng tạo áp lực cho mình. Buông bỏ những suy nghĩ trong đầu. Cười nhiều hơn làm tâm trạng vui lên mom ạ. Tất cả vì con thân yêu.

B sao mốt con như v á , nhìu lúc nét mặt bé k tươi nữa . thôi cố gắng đừng nghĩ nhìu nữa hại sức khỏe mình với bé

bản thân mh bt snghi đã kg tốt thì e bé bn nghĩ có tốt đc kg

Cố gắng lên mom. Như vậy ảnh hưởng đến con đấy.

Xem phim đi dạo mua sắm cho đỡ nghĩ ngợi lung tung nhé

ko tốt cho bé đâu, phải lạc quan nha mom

Giữ tâm trạng thoải mái đi