sure na buntis po ba kaag super labo nun padalawang guhit sa pt 3 times ako nag pt ng ibat ibang araw super labo po talaga.

5 Replies

Once na may faint line po. Sure na positive na yun. Repeat PT na lang after a week dahil faint line indicates that you are only on your early weeks of pregnancy

Yes. Ganyan din pt ko before, super labo tapos may pcos pa ako kaya nag pacheck up agad ako sa ob ko, serum test ginawa kaya naconfirm ko na buntis ako.

sure na po un mommy .. pa check na po kayo sa Ob mommy

Uu surw na un