goodmorning mga mamsh ask kolang po , nag pt kasi ako 3 times na then super labo nung isang line lahat po ganon. tapos nag ispot po ako tatlong beses na . then itong last spot ko umabot po ng 2 days . ano po kaya ibigsabihin non? thanks❤

2 Replies

Kung matagal na po ang LMP mo at considered delayed kn po talaga, much better talaga magpa-check up sa ob para ma-test ka po at mabigyan ng appropriate medicines/vitamins.

Sa PT sis, kahit malabo basta 2 lines, positive yan. :) Punta ka na rin sa OB para 100% sure ka, lalo na may spotting ka baka maselan ka pa. Ingat ingat lagi. :)

5y ago

Welcome :)