Stress 9w preggy

Super stress ako sa husband ko at sa kapatid ko.. halos umiyak ako maghapon. Ung kapatid ko late kc umuuwe ako nagpapaaral, nkkitira sia dto sa amin, pag nangyyre un ako inaaway ng asawa ko kc dko daw madisiplinahan kapatid ko. ang masaklap ng away kami knina umaga dahil sa kapatid ko ayun sumama sa mga barkada dpa nakauwe till now.. im 9 weeks pregnant at takot na ako maaring madulot sa baby ko pero dko na alam kung paano maka cope up at mapaglaban ang stress na to. Please give ur advice mga mommies.

5 Replies

lumabas labas ka po..unwind.. mailling o chika muna sa friends. masama po Yan..baka makunan ka.. me conflicts po talaga kapag kasama mo kapatid sa bahay.. nangyari sa akin yan..kabuwanan ko sinamahan ako ng sister ko sa bahay..until manganak at mag 3 months n baby ko. but meron lagi puna ang asawa ko sa kapatid ko.. umaabot p nga sa pinapipili ako sa kanila.. hayz..grabe un. stress na un CS p nmn ako.. so sa huli Asawa mo sasamahan mo para sa baby nmin...since me sariling buhay n Rin nmn kapatid ko...

5y ago

ang masaklap pa sis d ako makalabas kc my subchorionic hemorrhage pa ako.. nakunan na din ako dati, wala pa akong anak till now.. tuwing nabubuntis ako para akonh sinakluban ng langit na lgi my problema, ung asawa ko din masungit sakin, sana intndihin nia ako kc alam nia maselan lagay ko pero wala sis.

pauuwin mo muna asawa mo sa kanila pati kapatif mo pauwiin mo muna sa inyo para magkapeace of mind ka. O kaya mag invite ka ng friend para makapag open up. Ang iresponsable ng asawa mo at pasaway ng kapatid mo well i-reverse psychology mo sila.

mahirap po kc may kasama sa bahay..dpat marunong makisama..pero sa kapatid mo, mali din nmn kinukonsinte kung lage late umuuwi or worst sumama na sa barkada..kausapin mo both kapatid at hubby mo regarding sa issues nila pati n rin sa sitwasyon mo

5y ago

salamat sis. sana mkinig sakin lalo na ung asawa ko.

keep yourself busy po sa ibang bagay. actually dpt sila ang maging mas understanding sa kalagayan mo dahil buntis ka.pero d mo naman sila mapipilit. hayaan mo nlng sila marealize yon.focus on your baby.

hayaan mo sila para sa baby mo mommy