Nakakapagod...

I'm 30 weeks and 5 days pregnant. Two days nakong stress dahil sa kapatid ko , paano ba naman ung mga Gawain sa bahay kelangan mo pa e utos sa kanya Bago siya kikilos. Panay lng cp. Pag pinagsabihan mo siya pa galit. Ayaw tumanggap ng pagkakamali. Super nakaka stress mga mi Kasi di Kona alam gagawin ko para tumino kapatid ko. Alam naman na buntis ako bawal ma stress. Sinabi kona din sa mama ko at papa ko kahit sila di kayang disiplinahin kapatid ko. 🥺

3 Replies

Ang hirap po pag may ganyan na kasama sa bahay, yung imbes sila mag adjust sayo ikaw pa to mag aadjust kahit buntis ka. Skl mi, pag minsan andun ako samin kasama mga kapatid ko halos wala akong ginagawa, eldest daughter ako. Yung mga sumunod sakin ksi parang sakin sila lumaki maaga kami nawalan ng nanay kaya na appreciate ko yung mga efforts nila ngayon kahit dto nako sa asawa ko, isang sabi ko lang maasahan ko sila. Siguro mi as long as kaya mo sya i-deadma, deadma nlang magagawa mo and sa gawaing bahay kung ano lang kaya mo yun lang gawin mo kasi baka mapano kapa pag sobrang pagod at stress.

10mo ago

Pano yan mi pag nanganak kana? Baka mas lalo kang mahirapan kasi ganyan kasama mo. Maselan pa naman tayo pag bagong panganak, baka mabinat ka pag sobrang pagod mo. Alalay lang din, kasi ikaw din kawawa pag napano ka.

sending hugs to you mommy🫶🏼 isipin si baby wag mo nalang masyado intndihin. pero kung ung kapatid nyo po nakiki sama sa inyo paalisin ninyo kesa stress abutin nyo pero kung kayo po nakiki sama sa bahay nila wala po tyo magagawa😅

pagbubukod is the key pag may partner...

10mo ago

kaya nga mi. ako na lng mag adjust mi Kasi nakailang pangaral nako labas lng sa Tenga at siya pa galit di mapangaralan...