Bottle feeding/Cup feeding

Super stress ako mga mamsh. Need ko na bumalik sa work pero ung lo ko ilang beses na namin sinubukan na magdede sa bote at cupfeeding ayaw pa rin? what to do po? Kung di ko lang need magwork eh? Sinubukan ko formula milk sa bote ayaw pa rin. Sinubukan ko din breast milk sa bote ayaw pa rin. Pati cupfeeding ayaw?

2 Replies

Kasi the baby knows anjan ka po kaya bakit pa sila need magcup or bottle feeding. The best way po na matuto sila is ibang tao po ang magturo po sa baby. hindi po ikaw. matalino ang babies e. pag nakita ka nya, alam nya sayo sya dede. Magkakaron talaga ng hunger strike sa mga susunod na araw but eventually the baby will learn it maman po

4y ago

Thank you po. Sana nga❤️

Dapat po hindi kayo yung mag bibigay sakanya. Kasi naamoy ka niya. Dapat po ibang tao.

4y ago

Nagawa na din po namin😩