breastfeeding to formula, bottle feeding

hi mga momsh. need tips po, para magustuhan ng lo ko ung formula or bottle feeding, ayaw nya sa bote and sippy cup, gusto ko na sya patigilin magdede saken since 2yrs old na sya. any formula milk din na mas ka taste ng breastmilk? #advicepls #1sttimemom #BreasfedBaby#FormulaFedBabies #bottlefeedingtips

12 Replies

24montha nung nag wean ang eldest ko. Hirap nung una kasi ayaw nya ng formula milk kahit sa baso or sippy cup. Now, fresh milk iinom nya ung nasa tetra pack ba un? ganun gusto nya tpos beaech tree sa gabi. Sabi ng pedia namin wag daw choco flavir kasi mas energetic ang bata lalo na sa gabi at hirap makasleep. Kaya ginwa ko pra mag wean sya kapag gusto dumede offer ako ng snacks ksny or magplay kami. hanggang ito hnd na sya nagdede kahit pagsleep kusa na sya matulog with massage na lang sa paa 😅🤣 Buntis din kasi ako sa 2nd baby nagcocontract ung tiyan ko kaya tlagang pinilit ko sya mag fully wean na.

nagtransition kami ni baby sa breastmilk p din. regular cup gamit nya with straw. sabi ko sa kanya big cup for big girls at panis na milk ko. pag nagtry sya dumede sakin may nakahanda akong lemon para maasim malasahan nya. ‘Nung ok na sya sa cup saka kami nagpalit to formula. Similac ang nagustuhan nya.

mahirap na yan patigilin. like me 2 yrs and 5 months na anak ko hinahayaan ko lang mag breastfeed kahit working mom ako, malakas naman kumain lo ko kaya pag uwi ko galing work saka lang si magbreastfeed. may time noon pinag milk ko using bottle with straw gusto naman pero nagsawa din.

My 2 year old takes Pediasure choco flavor for breakfast / after dinner. Water during meals. Fresh milk or full cream pag snack time. Yogurt drink minsan din snack. Pero he still prefers breastfeeding for nap times. Just let your toddler explore milk flavors and also have healthy snacks.

2y ago

my LO also drinks pediasure choco before bed time. try mo painumin using open cup mmy. same din dilemma ko with you before I found out cup lang pala gusto ni LO.

same tayo mommy . nagtry din ako nestogen, nido, lactum pero ttikman lang . ang ininom nya lang na madami dami ay fresh milk ng devondale at coles na full cream po

my son is 2yrs old na, nagtry din ako magformula pero ayaw niya sa bottle, nagtyatyaga kmi ibaso xa tuwing gabi kc malakas nmn xa kumain pero nagbf parin sakin pampatulog.

sorry,hindi kasi ako nagbreast milk,because my ininom kasi ako gamot,and makakaapekto kay baby ang gamot,so non mga ilang months lang ako nagbreastfeed sa lo ko.

ano na po mga natry niyo na milk mommy? try nan, similac or enfamil. pero pwede din try mo yong birch tree full cream milk

You can try organic full cream milk - Arla ang brand. Pag ittrain mo cia mommy i-wean, wag mo muna cia tabihan sa gabi.

thanks sa pag sagot ninyo mga mi sa post ko, try ko gawin mga tips na sinabe nyo. ❤️❤️❤️