ayaw magdede sa bote

Hello po mommies, asking po your help. Ung baby ko kase ayaw na dumdede sa bote. Struggle po kmi sa transission niya from bf to formula, papasok n po kase ako sa work. Nung 1st month niya ok nman sa bote (bf milk) pero nung nagintro kmi ng formula ayaw na dumede sa bote, kahit bf milk ang ilagay. Need some tips po. Salamat.

1 Reply

baka po nipple confusion, o kya ayaw nya sa tsupon na silicon try nyo po yung brown rubber mas malambot po yun , baby ko po lahat ng tsupon ganun ang gamit pinalitan ko yung silicon na ksma tlga sa bottle…