AYAW DUMEDE NI BABY SA BOTE

2 weeks na langbabalik na ko sa work ayaw pa rin ni Baby dumede sa bote. Nagchange na ako ng bote at tsupon pero wala pa rin. Pati milk. Help.

1 Reply

hi sis ganyan din ang baby ko noon sis grabe isa sa mga struggle ko yan kunwari nagkaroon kami ng matagalang bonding tas babalik na ako sa work pag nagbote na siya umiiyak siya.pero pag nagugutonm siya no choice siya iniinom naman niya yung pianpadefe sa kanya na milk.tiis lang sis kahit umiiyak siya muna tas saka mo padedein ulit.iinomin niya rin lalo na pag gutom siya

4y ago

Kaya nga Sis. Ang hirap iswitch sa bote kapag breastfed si Baby. Try ko ulit bukas. Umiiyak lang sya pero ayaw pa rin nya dedein. Sana matutunan din niya. Salamat :)