Hinahalikan niyo po ba ang baby niyo?

Super nakakatemp i-kiss ang baby natin mga momsh no? Huhuhuhu ayaw kasi ng lip ko na halikan namin si baby haay

Hinahalikan niyo po ba ang baby niyo?
65 Replies

Tanung lang po bawal b ikiss si baby sa lips pag ka kapanganak plang po

ako hinahalikan ko pero ako every after maligo saka mag toothbrush lang para malinis

oo . nakakaadik ang amoy ng mga baby ang bango hehe. pero sa leeg at ulo lang ang kiss

Ok lang daw po ikiss si baby bsta wag galing sa labas at make sure na malinis bago ikiss si baby

parang ang hirap magpigil lalo na pag super cute ng smile sayo 😍

4y ago

thank you po bungisngis si baby 😊

Ako po sa tummy lang ksi nattkot ako bka magrashes face,sensitive pa ksi skin ng mga babies

yes po lalo n ako kung nangigil ako at bagong ligo😁

ako naman inaamoy ko lang d ko nilalapit bibig ko s kania ilong ko lang

yes pero di sa mukha at lalong hindi sa lips

sa damit lang kami nagkikiss bandang tyan. parang kinikiliti na din si baby