preggy or not?

Super nagulat ako nung hapon ako nag pt malinaw na malinaw na positive and nakakaramdam ako ng changes sa katawan ko like back pain cramping , masakit na suso. Then ayan positive dalawang pt last mens ko is october 16. Then november di na ako dinatnan

preggy or not?
124 Replies

Congrats mamsh! Pero ung mga ganito ka-clear na lines hindi na tinatanong yan kung positive or negative. But there are also instances na positive jan pero chemical pregnancy. Blood test pa rin para sure. Ultrasound pag mga 6 or 7 weeks na

Hehe no offense meant pro tama nga naman malinaw na malinaw 2 lines so it means positive. Mas malinaw pa nga yan kesa sakn nung nagPT ako eh.

🤦‍♀️ ikaw na mismo nagsabi na malinaw na malinaw na positive tapos tatanungin mo pa kung preggy or not 🤦‍♀️

Bulag kba pra d mo makita malinaw na 2 lines?nagtanong kapa tlga huh?juicekolord dami ng publema ng pinas🙄

5y ago

Cno pa2ncn satin?tgnan mo mga comment sau🙄kita mo na nga ngtanong kpa😑

Alam mo naman na pala na positive magtatanong kapa ng pregnant or not. Common sense 🙄🙄

5y ago

Bobo kaba may tendency na nagpapositive ang isang pt minsan may sakit or expire yung pt! Wag kang magcomment kung di maganda sasabihin mo!

Negative! Klarong 2 lines naman so negative! Haha juskoooo 🤦🤦🤦

Congrats sis positive po yan😇💞another Blessing From god😇ingatan mu si baby sis

Hayyy..positive nman pla,at malinaw n mlinaw e..tas ngttnung k p ng preggy or not..hmmp..

5y ago

hey! please dont be snarky. the person who posted might be shocked to find out that she's not pregnant. malay mo hindi lang siya makapaniwala na buntis siya.

bakit pa kailangan tanungin, super obvious naman 😒 ikw tlaga atingggg

Ito iyong napaka obvious na itatanong pa din 🤣 congrats anyway.

5y ago

Oo may tendency na kakaiba. Pero kung kakaiba man ang sanhi kung bakit nag positive yang pt mo, mga spesyalista na makakasagot nyan. Kung dito ka magtatanong malamang puro general answers lang makukuha mo which is positive.