team november

edd: nov 4 dob: oct 22 HAVE A SAFE DELIVERY FOR EVERY MOMMIES OUT THERE!!

team november
8 Replies

congratulations po mhieee sakin due niya oct 27 to nov 1 pero no sign of labor pa I'm currently 39 weeks and 6days sana makaraos na rin Hehehe 😊

Congrats sana ako din makaraos na can't wait to see my baby!!🥰 edd nov5

1d ago

lapit na yan mi konting tiis na lang makikita mo na si baby ❤️

Congratulations po! Praying na kami din po after mag full term 🙏

2d ago

35 weeks and 3 days po. Medyo high risk po kasi, naka bedrest po now. Kayo po mie?

sana ako din makaraos na , nov 3 EDD

Congrats po! Sana makaraos na din.

2d ago

thankyou po, goodluck po sainyo ni baby. Pray lang po ❤️

sana makaraos din ako

ilang weeks ka po mie?

4h ago

38 weeks and 1 day po

congrats 🥰

4h ago

thankyou po