Positive po ba??

Nag pt po ako nung isang araw negative, malinaw na malinaw na 1 line. Nilagay ko sa wallet yung pt, kumuha akong pamasahe ko kanina, tinignan ko ulit yung pt. Nagulat ako nag 2 lines, positive po ba yan?

Positive po ba??
13 Replies

ganyan na ganyan po ung saken, hinintay ko ng 3mins negative, tapos nilagay ko sa my durabox, akala ko wala at nagkaroon ako ng gabi after pt ko, pero konti lang., kinabukasan nakita ko nagpositive cya,. at ayun inulit ko mag pt positive cya., ngaun 37weeks and 3days nko🤣😂

Same tayo sis ganyan din akin nag pt ako nung gabi 1 line tas chineck Ko ng 3am 1 line nung umaga na para itapon Ko nag 2 line 🤣 naka dalawa Ko pt ganon din ng Yare 1 line tinago Ko nag dalawa namamn ganyan din kalabo sabi ni evap line daw depo user ako

2 months na akong walang dalaw ganyan din sakin lahat ng pt ko negative pero kada isa sa kanila nag 2 lines pag chine check ko ulit. Di pa ako nakapag pa check up, di pa din nakapag pt ulit. Hoping for a baby. 😇

usually ranges between a couple of minutes up until 10 minutes later. If you see a positive result beyond this time frame, evap line nalang po ito. not pregnant to be exact.

Take another pregnancy test na lang po mamsh para sure. Pero ang alam ko yung accurate results talaga ay yung within 3-5 mins

Try again mommy. Pinaka best also to have a check up with obgyne ☺️ God bless!

nope. within 3-5 minutes yung result. after nun evap line na lang

2y ago

Update po not pregnant po niregla na po ako

evap line po.. take ka po ulit after a week 🙏🙏

Evap line po try nlng po kayo uli Para sure

Update sis buntis ka na positive naba pt mo?