pregnant or not

LMP ko is july 18 then di nako dinatnan nung aug. and september . then nag pt ako last oct. 6&7 positive po siya and sobrang dark nung two lines then oct 25 nag spotting siya then kinabukasan nag pt ulit ako positive ulit and ngayon medyo madami na yung dugo pero wala naman nasakit sakin . ano po kayang problema and buntis bako or not?

1 Reply

Buntis po. Pa-check na po sa OB baka threatened abortion kapag madaming dugo.