preggy or not?

Super nagulat ako nung hapon ako nag pt malinaw na malinaw na positive and nakakaramdam ako ng changes sa katawan ko like back pain cramping , masakit na suso. Then ayan positive dalawang pt last mens ko is october 16. Then november di na ako dinatnan

preggy or not?
124 Replies

Ito iyong napaka obvious na itatanong pa din 🤣 congrats anyway.

5y ago

Oo may tendency na kakaiba. Pero kung kakaiba man ang sanhi kung bakit nag positive yang pt mo, mga spesyalista na makakasagot nyan. Kung dito ka magtatanong malamang puro general answers lang makukuha mo which is positive.