Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

i'm already 7months pregnant with my first baby. I'm already 22 and I haven't told my mom about it yet. whenever I have the courage to tell my mom about it, bigla bigla akong nagkakaroon ng anxiety attacks so umaatras yung dila ko. thinking na baka kung ano sabihin sakin na masasakit, baka idisown nya ako. i've been a rebel to her and she's been a single mom since I was born. i gave her a hard time sa last bf kong g*g* (2 years ko di pinansin at inaway mom ko for him, then we broke up, but now, Mom and I are okay and happy with my hubby which is the father of my baby) and I am very very worried na baka madisappoint ko sya ng sobra because of my pregnancy. my mom actually can feel na i'm pregnant but I'm still denying it . natatakot ako sobra. so my hubby said sya na ang bahala kumausap kay mommy since di ako makapagsalita ng maayos sa sobrang kaba plus sumasakit tyan ko whenever kinakabahan ako feeling ko pag sumakit pa tyan ko mapapaanak ako ng di oras. ps. di pa kami kasal ni hubby.