dpa huli ang lahat para magbago

nagka boyfriend ako 49 yrs old sya ako naman 24 . may asawa't anak na lahat sila puro may propesyun . opo naging mistress ako . 3yrs naging kmi till now . nagka.anak kmi . pero since nagka anak ako dku dn alam pero bigla lang dn na ayoko na sa knya gusto ko magfucose sa bata lang or bata lang akin . pano kong di sya pumayag? . ganun kasi sya nuon pa pagnakikipghiwalay ako . di sya papayag . natatakot nga ako baka anu magawa nya pag mkpghiwalay ako.

3 Replies

hmmm,,bkit bgla mo nlng ayaw s knya ?? pra kc malbo nmn n walng reason bkit ayaw mo s knya kc in a 1st place klngn mo my mgndng reason k s knya kpg kinomfront k nya at pra n dn mgng mgnda pghihiwaly nyo kung tlga ayaw mo n s knya kc mhirap dn nmn ung bsta k nlng lalayo tas mgworry what if mkita k nya tas ung possiblty n kung ano gwin nya syo, my krptn p dn nmn kc sya sa baby.

Bat d ka nalang lumayo at wag na magpaalam kung natatakot ka Mahrap yan sis matanda na sya at pamilyado.

kausapin mu xa nq maaus ..