Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

Una, dalhin mo sa doctor para macheck-up siya. Pangalawa, mag-usap kayo ng masinsinan, wala ka na rin namang magagawa kung talagang "buntis" siya, kahit masakit at nakakagalit, walang ibang masasandalan ang anak mo kundi ikaw. Bilang ina, kailangan mong maging matatag sa sitwasyon at patuloy na gabayan ang anak sa bawat desisyon na kanyang gagawin. Takot at pangamba ang nararamdaman ng anak mo ngayon, alam niyang nagkamali siya. Kung hindi siya buntis, may isa ka pang chance para mas magabayan siya tungkol sa mga bagay-bagay.