Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

Kausapin niyo po yung anak niyo ng masinsinan.. ganyan din po ako sa mama ko indenial pako sakanya kasi natatakot ako pero ayun nga 5 mons na pala tyan ko nun. Normal lang po na ma-disappoint or malungkot sa nangyare pero andyan naman na po yan 🤗 Make sure nalang na wag na siya uulit hehe. Lesson learned nalang! Tanggapin nalang po and magpray kay Lord kasi blessing din naman po yan.. hindi po ibibigay ni Lord ang pagsubok satin ng hindi natin nakakayanan! Stay positive lang po ❤️