Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

I'm 20 and I'm 5 months pregnant. At first, natatakot akong umamin kay Papa na buntis ako kasi natatakot ako sa mga posibleng mangyari. Na baka palayasin niya ako, saktan ako, itakwil ako. But I was wrong. I WAS SO WRONG. Kasi nung umamin ako kay Papa tinanggap niya ako ng buong buo pati yung baby ko. Pati boyfriend ko tinanggap niya. Syempre kakausapin ka nila at ipapaintindi sayo kung ano yung pagkakamaling nagawa mo. Tanggapin niyo parin anak niyo. Blessing din naman yang baby sainyo. Kausapin niyo siya ng maayos. Magiging okay din ang lahat