Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

I'm 21, turning 22 palang this March but already pregnant with my first baby. At first nahirapan din ako sabihin sa mga parents ko at sa relatives because of the judgment na akala ko maririnig ko. I am already a professional po, and matagal na namin plano ng boyfriend ko magpakasal pero kahit po graduate na ako and may job napo kami sa profession namin ng boyfriend ko, I still felt na may sasabin parin na masama tungkol sa akin kasi nga medjo bata pa. But when naglakas loob ako sabihin sa mama ko, she accepted it wholeheartedly at nagkalakas loob na din ako sabihin sa papa ko na nasa Saudi. They both accepted it and were in fact very supportive. Because of that, nasabi ko sa sarili ko hindi na mag ma-matter ang sasabihin ng iba dahil supported ako ng mga pinakaimportanteng tao sa buhay ko. so support po ang kailangan. believe me po, showing your daughter that you will be there no matter what will make all the difference 😊