Hi mga mamsh ask ko lng nararanasan nyo rin ba na ung sipa ni naby sa pempem banda nakakakaba kasi 23 weeks preggy

Super likot nya kasi. Ok lng naman sakin kaso kinakabahan ako pag sa pempem sya banda nasipa grabe heheheh

5 Replies

ganyan din ako momsh halos nung ganyang weeks normal naman daw un sabi daw eh hindi tlga siya sa pempem nasipa parang dun lang siya nararamdaman... ganern explanation eh.

yes masakit pa nga minsan yung ginagawa nya akala mo excited na lumabas ee hahahahhaha pero minsan lang naman

3y ago

Kaya nga mamsh nakakatakot. 🤣 pero minsan lang naman nya gngwa

sakin po banda puson lagi sa gitna ko nrrmdaman, minsan naman sa right side ko nasiksik hehe..

ako sa puson, parang kinikiliti 😂😂

ganyan din sakin

Related Articles