23wks preggy

Pag sobra lakad ba kayo sumasakit un banda sa pempem nyo?

6 Replies

Hi mommy. I'm 19 weeks preggy and ganyan po naramdaman ko last time na nag grocery ako. Then ilang araw ko siyang naramdaman na ganun parang mabigat sa pempem and pwetan kaya nagpacheck ako. As per my OB, natatagtag daw po pag ganun kaya niresetahan niya ko duvadilan and 1 week bed rest. :)

Same momsh.. baka may SPD k din momsh..hehe skin sumasakit din khit bababa lng ng jip.. tpos nag lakad onti.. papabili nga ko nung pang alalay sa tyan para mabawasan bigat.. mas sasakit p Yan pag lumaki p tyan mo. Pero ask ur OB para sure 😅

5y ago

Symphysis pubis dysfunction..

Yes sa pagod parang may babagsak, kaya need po talaga na may rest pa din

Huwag po kayo masyado mgpakapagod. Kapag masakit na. Pahinga kayo

Yes but its not safe po. If nafifeel na po yun, need ng urgent rest.

5y ago

I am now 34wks. And so far okay naman po ako 😊😊 kaya daw mabigat sabi ni ob e dahil nag eexpand yung uterus saka lumalaki si baby which is very very safe :))

Paano malalaman if suhi or hindi ang baby