My baby 8months

..super duper worry n pu q 😑😑dhil yng baby q mg 9months n d man lng mapatau khit ala2yan m xia ,,sab nila late lng dw peo dq alm ...knkbahan pu q ...normal lng pu b un s bata

My baby 8months
23 Replies

Si baby ko po before mag 7mos naggagabay na and nakakaupo na po ng walang support. Siguro po iba-iba tlaga ang progress ng paglaki po nila. Every before bath po nya nun hinahawakan ko po sa may binti ska ko po i-straight and then massage. 7mos and 16days na po si baby ko naggagabay na po sya.