Sobrang confusedddd

Super confused ako ngayon. Hindi ako sure kung aling EDD ang susundin ko. Close yung hospital for prenatal check up ko. Tapos sa Prenatal Record naman na nakalagay dun na EDD ko is pa iba iba. Pero nung last check up ko nakalagay lang dun is Via LMP. So ngayon sobrang confused ako kung aling EDD ang susundin ko para mag count kung Ilang weeks na ko ngayon. Nag text naman ako sa OB ko kung alin susundin pero di naman na nagrereply at no specific na sagot. Hayyy! Kinakabahan ako sa ganito. Eto pala EDD ko. EDD via LMP - May 05, 2020 (37 weeks) EDD via UTZ - May 20, 2020 (35 weeks) Any advice nga mamsh kung ano dapat ko gawin? Thanksss!!

13 Replies

Kung regular po ung mens mo before, ifollow mo ung LMP or ung unang araw ng huling regla sa pagbibilang. Kung nakapagpagawa ka ng ultrasound na ginawa sa loob ng unang tatlong buwan, madalas hindi nagkakalayo ang date. Ung mga sumusunod na ultrasound mag iiba na tlga ng date kasi naka base na sa paglaki ni baby un.. Kelan po ginawa ung unang ultrasound mo?

4y ago

Yup.. 37-41 weeks naman po ang term.. So anytime within those weeks ka dapat manganak unless my indication ka to have an inducted labor