Survey of EDD

Survey lang po ako mga mamsh. Sa experience nyo po kailan lumabas ang lo niyo. EDD via LMP or EDD via UTZ? kung susundin po kasi ang LMP ko oct 8 ang edd ko. Kung via UTZ naman oct 20. Please help po. Salamat#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

+/- 2 weeks naman sa EDD ang paglabas ni baby. EDD ko via LMP - July 28, 2018 EDD via First TVS - August 19, 2018 Sinundan ni OB yung EDD via first tvs. Lumabas si baby via ECS due to preeclampsia and cephalopelvic disproportion August 11, 2018.