RIGHT SIDE LYING

Super comfortable ako pag nakahiga ako sa right. Alam ko, mas okay sa left pero wala eh mas comfortable ako sa right. Okay lang ba yon? I mean di naman maaapektuhan si baby sa loob?

38 Replies

Mas ok pdin left side sis.. ewan ko lang po sa iba hah,sa akin kasi nung ultrasound ko nakaharap c baby sa right nakatagilid sya pag nagraright ako uncomfortable tapos parang nagrereklamo c baby kaya wala ako choice kundi left side. Tumitihaya nlng ako higa sya na parang nakaupo na mataas tlg ung ulo para pamalit sa left side pag ngalay na.. pag pumunta ka sa OB mo sis tanong mo dn para sure lang kase baka iba iba po tayo.

Sabe naman ng OB kung saan daw komportable, dun tayo. Preferred lang yung left side dahil sa blood and oxygen flow pero hindi naman makakasama kay baby ang right side. Ang alam kong masama ay tihaya dahil mahirapan ka huminga pati si baby din.

Keri lang yan mamsh. 🧡 Both sides naman are okay. Basta kung san ka comfortable. Tinawag na BEST side ang left side kasi yung daloy ng oxygen kay baby tuloy-tuloy at walang tatamaang organs. Mostly kasi ng organs nasa right e.

Ako left side from the start pero nung lumalaki na tyan ko na feeling mo my naiipit ka na taba kya npaparight ako....bsta sguro san ka comfi ok lang wag lang sguro matagal nkastay

ako mapa left. or right ang hirap prang ang bigat kaya nilalagyan ko pa ng unan .pero mas komportable ako pag nakadaretso lang 😀 tapos unat pa ako ng unat hindi b msma un.?

Same po tayo, madalas nasa right side ako kapag naka left side ako madaling mamanhid yung balakang ko sumsakit sya.

aKo naman di komportable sa right side kasi sobrang bigat at di ako makahinga pag sa right kaya left side ako lagi

Same po mommy. Mas lamang na sa right ako kahit pag nagpapahinga lang ako.. okay lang naman cguro yun..

Same here mas komportable sa right side., wala naman akong nararamdamang kakaiba

ok lang yan mamsh.. bsta if keri mga every 15mins.change position ka sa left