RIGHT SIDE LYING

Super comfortable ako pag nakahiga ako sa right. Alam ko, mas okay sa left pero wala eh mas comfortable ako sa right. Okay lang ba yon? I mean di naman maaapektuhan si baby sa loob?

38 Replies

Keri lang yan mamsh. 🧡 Both sides naman are okay. Basta kung san ka comfortable. Tinawag na BEST side ang left side kasi yung daloy ng oxygen kay baby tuloy-tuloy at walang tatamaang organs. Mostly kasi ng organs nasa right e.