more kicks on the right side

Bakit po kaya mas active si baby pag nakahiga ako sa right side? 22weeks preggy here, 3rd baby 💗 anyone na same din po saken? Mas comfortable ako sa right side mahiga,, bakit po kaya 😅 ang alam ko kaz dapat laging left side lang..

4 Replies

Okay lang po mommy. Mas preferred ang left pero okay lang din sa right side lalo na kapag nalaki pa yan, papalit palit ka nyan ng position.

sabi nman ni OB left or right side is okay kya. di nman necessary na left lng tlga lya ako din momsh mas gusto ko sa right side.

me gustung gustu ku dn sa right side pero mas maganda daw kc ang left kaya sinanay ku na lng sarili ku kahit ngalay

ako din. mas malakas ko nga sya maramdaman sa right side ko minsan.

Related Articles