baby at almost 5 months

super clingy sa gabi. matutulog na lang iyak pa ng iyak. patayin aircon kasi kala sinisipon, iyak pa din. pag pinadede tas nilapag sa kama, iyak pa din. mapipirmi lng sya pag either nakahiga sya sa legs ko o katabi na nya akong matulog. nagbalik wfh po kse ako, nonvoice nmn kso hirap pa din pag nagiiyak. pa advise naman po pwd ko gawin pra hnd sya msydong clingy sa gabi. sa araw naman hnd sya ganyan e.

1 Reply

Bigyan nyo po ng pwede nya akapin. Sa baby ko meron syang unan nya. Nakakatulong para sa mahimbing nyang tulog. Pero titingnan tingnan nyo pa din po lagi kase prone sa sids.