Recovering from my myomectomy surgery last September 8 (27 weeks pregnant)

Super bored and worried. Thinking if gaano katagal ang healing ng aking opera ngayong ika 27 weeks of my pregnancy na bawal mag take ng antibiotics, kapit sa betadine. Malikot din si baby kaya masakit sa tahi. Pero its okay! Atlis I know na safe padin si baby sa tiyan ko kahit na naoperahan ako habang pinagbubuntis ko siya. Sobrang sumakit kase ang myoma ko last sept6 kaya napilitang maoperahan para tanggalin ang 7cm myoma habang 6mos preggy palang ako sa aking first baby. Bawal p siya ilabas sa sinapupunan ko kaya iningatan sya sa loob during operation. Nagreready na din ako for December, CS ulit pag pinanganak ko na si baby, imagine 3months nalang bibiyakin na ulit ang fresh kong tahi sa tiyan. Sana ay kayanin ng tahi ko at umabot kami sa full term. Meron din po bang mommy dito na same sa situation ko. Share niyo naman po. Pang palakas lang ng loob and knowledge na din sa mga pwedeng gawin while recovering. Thank you mommies!

Recovering from my myomectomy surgery last September 8 (27 weeks pregnant)
9 Replies

Praying for you momshie. Keep the faith lang po. Stay strong po kayo ni baby.