Myoma in Pregnancy

Today I got my ultrasound Result, okay naman si Baby, but I found that meron akong Small Myoma, Should I be worried? Sino po dito normal delivery ganito ang situation? Salamat po sasagot #1stimemom

3 Replies

My myoma ako na detect nun 6weeks palang si baby. Suggestion talaga saken is cs. So far di naman lumaki myoma ko. Yun lang all throughout my pregnancy is medyo delicate. 36weeks na ko waiting nalang ako sa scheduled cs ko

depnde po mommy if lumalaki ung myoma if not, ok lng as long as di sya nakakasagabal sa lalabasan ni baby. yun lang mejo painful ang mgging pregnancy mo.

ako din kagagaling ko lang sa ultrasound ko at nkita na may kakambal na myoma ung baby ko😢😢😢