Recovering from my myomectomy surgery last September 8 (27 weeks pregnant)

Super bored and worried. Thinking if gaano katagal ang healing ng aking opera ngayong ika 27 weeks of my pregnancy na bawal mag take ng antibiotics, kapit sa betadine. Malikot din si baby kaya masakit sa tahi. Pero its okay! Atlis I know na safe padin si baby sa tiyan ko kahit na naoperahan ako habang pinagbubuntis ko siya. Sobrang sumakit kase ang myoma ko last sept6 kaya napilitang maoperahan para tanggalin ang 7cm myoma habang 6mos preggy palang ako sa aking first baby. Bawal p siya ilabas sa sinapupunan ko kaya iningatan sya sa loob during operation. Nagreready na din ako for December, CS ulit pag pinanganak ko na si baby, imagine 3months nalang bibiyakin na ulit ang fresh kong tahi sa tiyan. Sana ay kayanin ng tahi ko at umabot kami sa full term. Meron din po bang mommy dito na same sa situation ko. Share niyo naman po. Pang palakas lang ng loob and knowledge na din sa mga pwedeng gawin while recovering. Thank you mommies!

Recovering from my myomectomy surgery last September 8 (27 weeks pregnant)
9 Replies

Hello mi. Ako po thinking pa lang if ipapatanggal ko yung endometrial cyst ko both ovary during now 2nd trimester ko. Napapaisip kasi ako baka maapektuhan si baby ko sa loob sa mga ituturok sakin sa surgery. Kayo po ba safe naman po si baby nyo during and after surgery mi? Ang strong nyo po 😊 praying for your fast recovery and safe delivery mamsh!

2y ago

cruz rabe maternity taguig hospital

Grabe I can’t believe it, pwede pala operahan kahit preggy. Salute to you momsh. Sana po mag heal agad ang stitches mo para maka recover ka kahit onti bago lumabas si baby. I’ll pray for you and your baby 🙏🏻🤗

Aww can't imagine the pain mi. Pero be strong para kay baby. Will pray for you! 💕

Praying for you momshie. Keep the faith lang po. Stay strong po kayo ni baby.

praying for you mommy ang strong niyo po pareho ni baby

wow sis ang string nyo ni baby. Plss keep safe po

Praying for you Mommy at kay Baby💙

mi akooo po cyst naman po

2y ago

Okay naman si baby ko mii healthy siya at napakakulit 😂🥺

Pagpray kodin po kayo❤️