Pregnant for my 2nd baby

Hi mommies..ask ko lang po if may same na situation po ako dito..i gave birth po sa 1st baby ko (6mos)Last July 6,2019 and we confirmed din that im pregnant again sa 2nd baby ko 8weeks and 3days..CS po ako sa 1st baby ko dahil suhi po siya..nag search ako na possible mag rupture ang tahi ko or risky ang pagbubuntis ko ngaun dahil hindi pa totally healed ang tahi ko sa loob..but i trust nmn my OB na hindi mapupunit ang tahi ko and mag follow lang ako sa mga advices niya..and marami na din daw naging pasyente OB ko na same case na din saken and never pa nmn naka.experience na nag rupture ang tahi..worried lang ako..TIA

1 Reply

Trust your ob mommy. Madame din ako kilala na cs at nagbuntis din agad agad after manganak. Okay naman sila. Un nga lang.. matic cs ulet sa sunod kase di safe magnormal delivery if babago pa lang ang tahi.

3y ago

yes i will trust my OB 100%. salamat mommy😊