37 weeks now

Sumasakit tiyan q mga momsh...???..katatapos q lang kasing maglaba ..yong sakit nya parang humihilab na naninigas??...November 03 ang duedate q..tas sa ultrasound q naman sa nov 17..manganganak na kaya ako ngaun ..kasi medyo masakit na..halos ayaw q n lumakad..??

2 Replies

Nako momsh wag kana mag pakapagod lalo na ilang weeks na lang manganganak ka na tiis lang need more pahinga minsan kasi di tumatama ang due date na binibigay ng mga doctor ako sep. 25 dapat due date ko pero sep. 8 nanganak na ko kaya posibleng mas maaga ka manganak sa binigay na due date sayo.

bedrest ka muna mamsh and tell mo sa ob mo nangyayare sayo, kung ano pwede gawin. ako edd ko oct 23 nanganak ako sept 20.