pagdumumi masakit at dumudugo

Hi mga momsh..1month ng nakalipas ng manganak ako...problema q ngaun pag dumumi ako masakit tas pag lumabas na dumudugo na ??..halos ayaw q ng dumumi...?...nun kasing buntis pa ako talaga mahirap n akong dumumi...normal lang kaya eto mga momsh..kasi sa experience q nun sa panganay q ndi naman ganito?...9 years kasi gap ng panganay q at ng baby q ngaun..salamat sa mga sasagot??

1 Reply

mommy iwas ka muna sa mga meats ung pgkain na nkakatigas ng poops.masabaw na pgkain at water intake lgi, kc di rin ok yan sa colon. baka mgka-almuranas ka.kain kna rin ng hinog na papaya.

4y ago

👍🏻😊