sana May Makapansin...

Base Sa Lmp q 37 weeks n q...Base nmn sa 1st Transvaginal q going to 38 weeks n q... Sakit2 n ng singit q..Tpos lagi tumitigas tiyan q...saka sumasakit yung pem2 q....saka yung likod q...Sign n ba to n malapit n q mnganak? Thanks Sa Sagot!! ??

1 Reply

Malapit na po mommy, ako exact 38weeks ngayun. Mabigat ma feel ko.. panay braxton hicks q ..

4y ago

Gsto q n cyang ilabas..Kc nalaki n lalo hahaha d kc mpigilan kumain..Lalo n ginisang bagoong 😂😂 kaya ito panay kain aq pinya...Kc pati OB q gsto ng mnganak n aq...Pra iwas CS daw hbng tumatagal kc lalo cyang lumalaki