Headache

Sumasakit Po Kasi Yung right side NG ulo ko that will lead to headaches. Buntis po ako ngayon tapos nong nag tanong ako sa doctor ko biogesic lng daw inumin ko Minsan po d kaya NG isang biogesic para mawala yung sakit NG ulo ko 4 months na po akong buntis nong 1st trimester ko po d sumasakit ulo ko sa 2nd trimester nag start sumakit ulo ko... Natatakot lng ako na palagi ako umiinom NG biogesic.. OK lng po ba yun wla bang side effect yun sa baby. Thank you po

9 Replies

Thank you!!! natatakot lng tlaga ako Minsan kasi sa isang araw 2 biogesic Iniinom ko nagwowork din kasi ako kaya gusto ko din wla akong nararamdaman pag puma pasok ako...

Related Articles