Headache

Sumasakit Po Kasi Yung right side NG ulo ko that will lead to headaches. Buntis po ako ngayon tapos nong nag tanong ako sa doctor ko biogesic lng daw inumin ko Minsan po d kaya NG isang biogesic para mawala yung sakit NG ulo ko 4 months na po akong buntis nong 1st trimester ko po d sumasakit ulo ko sa 2nd trimester nag start sumakit ulo ko... Natatakot lng ako na palagi ako umiinom NG biogesic.. OK lng po ba yun wla bang side effect yun sa baby. Thank you po

9 Replies

Thank you!!! natatakot lng tlaga ako Minsan kasi sa isang araw 2 biogesic Iniinom ko nagwowork din kasi ako kaya gusto ko din wla akong nararamdaman pag puma pasok ako...

Ganyan din po ako halos everyday, hindi naman buong araw pero halos araw araw sumasakit ulo ko, iinom ko lang water tas ihihiga, dina ako umiinom biogesic tatakot kasi ako.

Ganyan din ako non ang ginawa ko lang tinutulog ko then inom cold water, nagrerevitalizer para marelax nawawala naman pero evryday ako nagkaganyan before kusa nawala

safe nmn un.wla nmn effect sa baby...un dn resita sakin ni doc nung buntis pa q...nw i have a beautiful and healthy baby girl😊😊

ganyan ako nung first trimester itinutulog ko nalang.. ndi din kc umeepekto ung biogesic kaya ndi nalang ako umiinom ng gamot

Safe po ang biogesic for pregnant. Baka sa panahon yan sis. Pahinga ka lang palagi.

Sis safe ang biogesic yan iniinom ko nung preg ako kung makit qng ulo at my lagnat.

Ginagawa ko pag nasakit ulo ko.. maglagay ako ng white flower sa ulo.. tapos tulog

Dafe po ang biogesic mamsh