LABOR O FALSE LABOR

Sumasakit po balakang ko, at sobrang magalaw ni baby pero hindi humihilab tyan ko. May blood din kanina na lumalabas. Almost 5-6 mins interval pero yung sakit nya nawawala agad. Labor na po ba to o false labor lng? 39 weeks pregnant po. Yung pain po minsan mild and tolerable lng din pero para kang nireregla at natatae na nawawala din agad UPDATE: THANKYOU PO SA LAHAT. YES 10 CM NA PALA AKO , AS IN WALANG HILAB NA NARAMDAMAN. ININDUCE PARIN AKO NG MIDWIFE KASI MAY EMERGENCY SI DOC, PARA DAW HUMILAB TYAN KO, UNFORTUNATELY DI PO TLGA NAINORMAL SI BABY KASI CORD COIL AT SUMISIKSIK SA SI BABY SA SINGIT, WALA SA PWERTA😢 So CS po ako ngayon at nakaraos na. thankyou all

16 Replies

Active labor na po yan. Punta agad sa hospital mommy

2y ago

Sign of labor na po yan momsh, malapit na lumabas si baby. Punta ka po kay OB mo para macheck nya yung progress ng dilation mo,may iba kasi 1cm pa lang tapos after few hours mas mataas na or crowning na si baby.

Punta na po kayo hosp, i-IE kayo doon.

2y ago

Momsh sorry po ha, nagpapacheck up ka po ba or nagbabasa man lang about pregnancy? Lahat po kasi ng preggy alam ang meaning ng IE. Internal Examination po yun, iinsert ni OB finger nya sa vag**na mo para malaman kung open cervix ka nba o hindi pa at kung open na ilang cm na.

go to hospital n po, labor n yn

2y ago

Wag ka magpakampante na malikot si baby may mga labor sign kana kasi momsh kaya dapat magpunta ka na sa hospital, kung pagdating sa hospital di ka pa pala manganganak well that's good for you atleast ginawa mo ang dapat gawin at na monitor pa kayong dalawa ng baby mo alam mo na lang status nyong pareho.

labor n yan momsh☺️

naglalabor ka na nyan

labor n po