Paano po ba kung naghihilab ng tyan

PAANO po ba yung hilab pagnaglabor na po parang natatae po ba na di naman makatae tas nauutot yung feeling na masakit din mejo ang tyan pero nawawala din tolerable naman. tas yung pagsakit nagmomove kunti sa puson si baby diko na po kasi maintindihan kung false labor ba to or true labor na. Wala pa naman akong discharge last check up ko march 7 naka 1 cm nakasi ako. FTM sana po masagot thank u

1 Reply

hilab na sunud sunod like 3-5mins pagitan at pasakit ng pasakit. di mo na magawang makapagpost or tanong dito. x10dysmenorrhea ganun. yun ang active labor kung nawawala at tolerable, di pa po yan active, monitor mo lang.