39 weeks and 3 days

Sumasakit na po yung puson ko papuntang balakang every 5-10 minutes sumasakit siya pero kaya pa naman po Yung saket naninigas din po tyan ko pag sumasaket Yung puson ko it is a sign of labor na po ba mga momshies? Thankyou

25 Replies

Same tau sis. Ganyan dn nararamdaman ko ngaun sobrang skit ng puson sby tigas ng tyan ko. Nag pa ie ako kanina 1cm plng dw ako. Niresitahan ako ng evening primrose yung isiksik sa pwerta pra mapabilis dw. 41weeks na ako now. Kaya nag aalala ako msyado na. Baka ma overdue kmi

4y ago

Wow gudlck sis. Papa ie dn ako maya

Same tayo sis.39weeks and 5days nako. Nag cocontration pero nwawala rin.. Kahit sobrang saket na ng tyan at balakang ko. Sabi lang sakin ng lying in pag may blood na daw ska pumunta. Gusto kona mka raos kaso ayaw pa lumabas ni baby 4cm na .

4y ago

Saken wla pa sis. 😥 Kahit sobrang baba na tyan ko at tagtag masyado Lagi lang nahilab di naman sya nag tutuloy nkakapang lambot .. Goodluck saten sis..

Ako wala pa din.. 39 weeks and 6 days.. Bukas due date ko..wla pang nararamdaman maliban lng sa pananakit ng pwerta tsaka namamanas na ako.. Ngaun balik ko sa clinic pa chexk up again.. Last check up ko. 3cm na ako.

Mamshie malapit na yan pag ganyan basta pag nagkaroon kna ng spotting na brown un na po un ..tapos pag hindi n humihinto yung sakit ng balakang mo labor n po un . Tapos maglakad lakad ka po ...

4y ago

Ako po last week nagkaroon NG mucus plug tapos kaninang umaga nakaramdam nako NG contraction 3cm na po ako now

26 na due date ko.. Wala pa nman ako nararamdaman.. Pro namamanas nko kaya panay nko inum ng pinakuluang luya.. Din nag pa check up ako nung 22 3cm na sya bukas ulit check up. Ko

4y ago

Lumabas na po bby ko.. April 25 2020. 7ng gabi..3.3 po sya.. Bby girl

Same lang tayo mamsh kaso ako 3cm na tapos dinudugo kaso pinauwe pa ako. Hindi pa daw bukas cervix ko. Pero masakit na puson balakang pwet at pp. Hirap na din ako maglakad sa sakit.

4y ago

Same tayo sis 3cm na daw ako

39weeks ans 3days din ako today momshie, last check up ko close cervix pa ko. Until now wala padin sign kung manganganak na ba ko. Due date ko 29 po.

4y ago

Skin din sis ganyan. Nawawala din yung sakit. Pray lang tayo sis makakaraos din tyo. 🙏

Malapit na po yan.. Lakad2 lang po.. Then galaw galawin nyo po nipples nyo.. Ganyan po advice sakin nung 3cm na ko after 4hours nanganak na po ako

4y ago

🙏

Sign na yan na malapit na... 39 weeks na ksi eh... Kpag nag contraction mo kda minuto na maghanda handa kna..

4y ago

Yes momshie Evey 5 minutes na po

Ganyan din nararamdaman ko ngayon pero wala pa namn lumalabas sakin im 37 weeks and 6days